Trẻ em luôn hứng thú với những điều mới mẻ và sinh động. Nắm bắt được tâm lý này nên CitySmart đã thiết kế một chương trình học Tiếng Anh lý tưởng dành cho các bé ở độ tuổi từ 3 đến 12. Ngoài những bài giảng vui nhộn, dễ tiếp thu để phát triển toàn diện 4 kỹ năng Tiếng Anh cho bé thì bên cạnh đó, bé còn được tiếp xúc với phần mềm bút thông minh Tot – Talk 2 – tuyệt chiêu diệu kỳ để bé chăm học Tiếng Anh.

Để nâng cao khả năng Tiếng Anh cho bé thì ngoài những giờ học chính quy, bé cần phải được hỗ trợ ôn tập và rèn luyện tại nhà, từ đó mà quá trình học Tiếng anh mới đạt được kết quả tốt. Và để hỗ trợ phụ huynh cùng ôn tập tiếng Anh ở nhà với bé, CitySmart xin trân trọng giới thiệu phần mềm của bộ giáo trình New Phonics for Kids. Phần mềm này sử dụng kèm với bút Tot – Talk 2 sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bé:

  • Rèn luyện tính tự lập trong công việc học tập.
  • Phát âm chuẩn các chữ cái và âm của các chữ cái đó.
  • Phát âm chuẩn các từ vựng bắt đầu bằng các chữ cái trong sách.
  • Thực hành và trả lời các câu hỏi được thiết kế riêng cho mỗi bài học.
  • Những câu đố vui ở cuối mỗi trang sách có trong phần mềm giúp bé khai thác tối đa nội dung bài học của sách.
  • Nâng cao khả năng nhận dạng chữ và đánh vần của bé.
  • Nâng cao khả năng nghe thông qua các câu chuyện của mỗi bài học với nội dung gần gũi và hiệu ứng âm thanh ngộ nghĩnh và dễ thương.
  • Có thể thu âm để so sánh với giọng đọc của giáo viên nước ngoài
  • Đặc biệt, còn có phần hướng dẫn hỗ trợ phụ huynh cùng ôn tập với bé ở nhà, giúp bé ôn lại những kiến thức đã học trên lớp, đồng thời kích thích niềm vui học tập của bé.
  • Với chất lượng âm thanh trong trẻo rõ ràng, vượt trội hơn so với những sản phẩm thông thường khác, giúp bé cảm thấy thoải mái và hứng thú học tập hơn.

Chức năng Ngôn Ngữ: Tiếng Anh, chỉ hỗ trợ Tiếng Việt với phần hướng dẫn phụ huynh để giúp dạy bé tại nhà tốt hơn.

Chức năng Trò chơi: Bấm vào biểu tượng chức năng trò chơi, sau đó bấm vào biểu tượng bút chì ở mỗi trang để nghe hướng dẫn. Ngoài ra, ở cuối mỗi bài học, khi bấm vào biểu tượng bút chì, các bé sẽ có thêm trò chơi giúp bé ôn tập bài vừa học xong.

Nếu chỉ đưa bé chiếc bút thông minh Tot-Talk 2 thì nó chẳng khác gì vật vô tri. Vì thế, CitySmart sẽ hỗ trợ bố mẹ cùng học cùng chơi với bé bằng Tiếng Anh ngay tại nhà, vừa rất đơn giản lại còn thú vị. Đây là phương pháp luôn được khuyến khích tại CitySmart, nhiều phụ huynh đã áp dụng và cho thấy trình độ Tiếng Anh của bé được nâng cao đáng kể so với cách tự học một mình. Việc tham gia học tập cùng bé không những giúp bé mau chóng tiến bộ mà còn thắt chặt tình cảm giữa bố mẹ và bé với nhau. Hãy cùng CitySmart khám phá thêm nhiều điều mới mẻ về cách dạy và học Tiếng Anh cho bé ở những bài sau nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *