Giới Thiệu

Chúng ta đã đến với nhau một cách tự nguyện và hết sức hứng khởi nhờ tình yêu thương đối với con cái cũng như những mối quan tâm sâu sắc đến việc giáo dục con từ sớm để hình thành lên câu lạc bộ này vào tháng 10-2010

P.E.E club là nơi các bố mẹ có thể trao đổi các thông tin, kinh nghiệm nuôi dạy, giáo dục con của bản thân hoặc của những người khác. Đây cũng là một sân chơi bổ ích cho các con để các con có thể giao lưu, học hỏi các kiến thức về các lĩnh vực khác nhau và phát triển các kỹ năng.

Chúng ta bắt đầu từ topic: Có bố mẹ nào dạy con theo phương án 0 tuổi của mẹ Thamtu-Bacthien  –  tháng 8-2010. Chúng ta đã đến với nhau một cách tự nguyện và hết sức hứng khởi nhờ tình yêu thương đối với con cái cũng như những mối quan tâm sâu sắc đến việc giáo dục con từ sớm để hình thành lên câu lạc bộ này vào tháng 10-2010 .

Chúng ta sẽ cố gắng là một tập thể không có sự kỳ thị, cạnh tranh hay áp lực. Mặc dù sẽ có tranh luận, góp ý nhưng chúng ta sẽ cố gắng tránh việc chê bai, cạnh khóe người khác. Mọi người đến đây để tìm thấy niềm vui, sự chia sẻ, cảm thông và có những cảm nhận tốt về nhau.

Cả đại gia đình P.E.E club đã hoạt động rất tích cực và đến hôm nay, chúng ta đã ra mắt được 6 nhóm hoạt động theo lứa tuổi:

  • Nhóm 1: từ 0 – 12 tháng tuổi
  • Nhóm 2: từ 13 – 24 tháng tuổi
  • Nhóm 3: Từ 25 – 36 tháng tuổi
  • Nhóm 4: 3-4 tuổi
  • Nhóm 5: 4-6 tuổi
  • Nhóm 6: Từ 6 tuổi trở lên

P.E.E club sẽ cố gắng tổ chức các hoạt động hữu ích theo các nhóm lứa tuổi và hoạt động chung cho các con toàn Câu lạc bộ một cách thường xuyên. Mọi trao đổi về kinh nghiệm, hay những thắc mắc của các cha mẹ trong quá trình nuôi dạy con sẽ được trao đổi trên diễn đàn của P.E.E.

Đến ngày hôm nay, P.E.E club đã ra mắt được trang web riêng của mình. Ban Tổ chức P.E.E club xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Công ty Cổ phần Phần mềm S.D.T đã tài trợ xây dựng và vận hành trang web.

Câu lạc bộ của chúng ta đã bước sang một giai đoạn phát triển sâu rộng cả về số lượng thành viên và chất lượng giáo dục. Hy vọng công cuộc giáo dục con cái của chúng ta sẽ đạt được nhiều thành công tốt đẹp.

Chương Trình Tiếng Anh

Cha mẹ cần biết 5 kênh Youtube dạy tiếng Anh cho trẻ miễn phí này!

Leave a Comment on Cha mẹ cần biết 5 kênh Youtube dạy tiếng Anh cho trẻ miễn phí này!

Học  tiếng anh qua Youtube là một trong những cách học ngoại ngữ hiệu quả nhất dành cho cả người lớn và trẻ em. Qua việc xem hình ảnh và video, việc […]

READ MORE

Chuyên Gia

Maria Montessori

Leave a Comment on Maria Montessori

Tiến sĩ Maria Montessori là chuyên gia người Italia trong nhiều lĩnh vực như triết học , nhân văn học, giáo dục học, bà cũng là nữ bác sĩ đầu tiên của […]

READ MORE

Giáo dục sớm

Phương pháp Montessori

Leave a Comment on Phương pháp Montessori

Phương pháp Montessori là một phương pháp giáo dục tiếp cận với trẻ. Đây là một cách để nhìn nhận và thấu hiểu thế giới trẻ thơ, và cũng là một cách […]

READ MORE